นมตราหมี นมแอนมัม

มีใครกินนมวัว แล้วอ้วกบ้างไหมคะ เราดื่มนมไม่ได้เลย จะมีผลต่อลูกไหม 😭 ดื่มน้ำผลไม้แทนค่ะ 🙏🏻#ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หานมยี่ห้ออื่นคะ นมจิตรลดา นมวัวแดง นมดูมัม(เป็นนมคนท้องแบบแอนมัม) หรือนมถั่วเหลือง นมข้าวโพด น้ำนมข้าว นมอัลมอนด์​สลับหมุนเวียนทานคะ

2y ago

ยินดี​คะแม่