สอบถามค่ะ....

มีใครกินนมชงแล้วอึเป็นน้ำมั้ยคะ เป็นน้ำซึมแพมเพิสเลยค่ะ ไม่มีมูก 1-2 วัน อึ1ครั้ง บางทีก็มาทุกวัน วันละครั้ง ไม่มีไข้ ท้องไม่อืด กินได้ปกติค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกไม่มีอะไร ถ้าเกิน3ครั้งใน1วัน ค่อยว่ากัน หมอบอกงี้ มันปกติมั้ยคะ แล้วนานมั้ยกว่าจะหาย ลูก2เดือน10วัน เริ่มอึเป็นน้ำตั้งแต่เดือนครึ่งค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นแบบนี้จนเข้าเดือนที่ 6 นะคะ เพราะ 6 เดือนน้องเริ่มกินอาหารเสริม ลำใส่ก็จะมีกากเยอะ อึก็จะไม่เป็นน้ำละทีนี้