สอบถาม คะ

มีใครกินตัวนี้ ม้างคะ มีใครแนะนำยาบำรุง ดีๆมั่งคะ อยากมีน้อง ?

สอบถาม คะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ของแบล็กมอลค่ะ ที่เตรียมพร้อมการตั้งครรภ์3เดือนใช่ไหมค่ะ

5y ago

แบ็ลกมอลเป็นแบบไหนคะแม่ บ้านนี้ก้อยากมีตัวเล็กแล้วค่ะ

ตัวนี้เลยค้านี้กินไปเกือบครึ่งปีจ้า

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ อยากมี สองขีดมั่งจัง ปล่อยมา แปด เดือนแล้ว

เมล็ดฟักทองวันละกำมือค่ะแม่

เราทานคะ ยังไม่หมดกระปุก

5y ago

มาตรงทุกเดือนคะ