มีใครกินชาเขียว ชาไทย

มีใครกินชาเขียว ชาไทยทุกวันหรือวันเว้นวัน แล้วลูกออกมาแพ้นมวัวบ้างคะ มันเกี่ยวมั้ย ปกติไม่ค่อยทานนมกล่องค่ะ เห็นพี่สาวที่บ้านเขาบอกแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่กับนมกล่องที่แม่กินในแต่ละวันด้วยค่ะ ถ้านมที่กินทุกวันเป็นนมวัวล้วนๆเลยไม่มีสลับประเภท กินยันคลอดก็แพ้ได้ค่ะ ต่อให้ไม่กินชาเขียวก็ตาม