มีใครกินขนมซองพวกซันไบท์ สแน็คแจ็ค ตอนท้องบ้างคะ พอดี อดใจไม่ไหวจริงๆ

2 ตอบกลับ

เราก้มีกินบ้างเหมือนกันค่ะ

5y ago

เนอะ เพราะปกติเป็นคนกินตลอดเลย นี่ นานๆกินที คงไม่เปนไร กินไปลูกดิ้นไป55