เครียด

มีใครกำหนดสิงหาบ้างค่ะ​ คนอื่นแตกหมดแล้วอีแม่นานมากได้แต่แอบส่องลูกคนอื่นยู​ อยากแตกแล้ว​ บางคน36​ วีคแตกแล้ว​ นี่37+1​ ยังไม่มีวี่แวว​เลย​☹️

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่าแม่ อีกอาทิตย์เดียวก็เข้าเดือนสิงหาแล้ว เราก็กำหนดคลอด9สิงหาค่ะ เจ็บเตือนหลายรอบแล้วน้องก็ไม่ออกซะที อยากเจอแล้วเหมือนกันค่า ทำใจให้สบายนะคะ

จะเครียดทำไมคะ สิงหาก็ยังมาไม่ถึง บ้านนี้อีก3วันถึงกำหนดคลอดยังไม่เครียดเลย ใจเย็นๆแม่