ตามหาเพื่อนๆเดือนกันยาค่ะ❤️

มีใครกำหนดตลอดเดือนกันยาบ้างไหมคะ ท้อง3แล้ว 5w2d อยากทราบเราจะไปอัลตราซาวด์ช่วงไหนดีให้เห็นหัวใจน้องเต้นเลย ป.ล.แม่ใจร้อนตลอดอัลตร้าซาวด์2ท้องแรกเร็วไม่เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วอยู่ไม่ค่อยสุขเลยค่ะ😅

ตามหาเพื่อนๆเดือนกันยาค่ะ❤️
32 ตอบกลับ

8w แล้วค่าา ซาวเจอตัวน้อน มีหัวใจ ฝากท้องเรียบร้อยแล้วค่าาา กำหนดคลอด 9 กันยา ค่าา