ตามหาเพื่อนๆเดือนกันยาค่ะ❤️

มีใครกำหนดตลอดเดือนกันยาบ้างไหมคะ ท้อง3แล้ว 5w2d อยากทราบเราจะไปอัลตราซาวด์ช่วงไหนดีให้เห็นหัวใจน้องเต้นเลย ป.ล.แม่ใจร้อนตลอดอัลตร้าซาวด์2ท้องแรกเร็วไม่เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วอยู่ไม่ค่อยสุขเลยค่ะ😅

ตามหาเพื่อนๆเดือนกันยาค่ะ❤️
32 ตอบกลับ

ทีมกันยาจ้า 5w5d อยากเห็นหัวใจน้องเหมือนกันค่ะ แต่รอไปฝากครรภ์ตอน8wทีเดียว ไปเร็วเกินก็กลัวซาวแล้วจะไม่เจอน้องจะกังวลคิดมากไปอีก แต่ระหว่างนี้ก็ดูแลตัวเองระมัดระวังกินโฟเลต500ไมโครกรัมทุกวันค่ะ

เค้าท้องมาได้2เดือนนิดๆแล้วค่ะ เพิ่งรู้ว่าท้องตอน7วีค ไปหาหมอเขาก็ซาวเค้าก็ได้ยินเสียหัวใจน้องแล้วนะคะ🥺 แล.กำหนดคลอด2กันยาจ้าา

7mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊😊

ตอนนี้ 7 สัปดาห์ 4 วัน ไปซาวด์เมื่อวันอาทิตย์ เห็นตัวน้องกับเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ สิ้นเดือนหน้า หมอนัดเจาะเลือดตรวจนิฟแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ตอน9สัปดาห์ ไม่เห็นหัวใจน้องเต้นเหมือนกันค่ะ แนะนำ 3-4เดือนค่อยไปจะดีกว่าค่ะ

7w6dไปฝากท้องพร้อมซาวด์มาเมื่อวานนี้ค่ะเห็นตัวน้องได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วกำหนดคลอด8กันยาค่ะ

8mo ago

พร้อมกันเลยคะคุณแม่ แต่บ้านนี้ท้อง2คะ

6wซาวด์ได้เห็นการเต้นของหัวใจน้องแล้วจ้าเสียงเต้นของหัวใจน้องทำให้แม่จะร้องไห้เพราะดีใจ

ทีมกันยายน 5W5วันค่ะ ซาวเห็นถุงตั้งครรภ์และไข่ค่ะ 6W คุณหมอนัดซาวดูหัวใจน้องค่ะลุ้นๆๆ

วันนี้ไปมา 6 สัปดาห์ 3 วัน ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่ แม่ทางนี้ใจชื่นมาก

ตอนไปซาวด์ อายุครรภ์6w2วัน ได้ยินเสียงหัวใจและได้เห็นน้องและถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ

8w แล้วค่าา ซาวเจอตัวน้อน มีหัวใจ ฝากท้องเรียบร้อยแล้วค่าาา กำหนดคลอด 9 กันยา ค่าา