มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

65 ตอบกลับ

ไม่ค่อยดิ้นหรือว่าไม่ดิ้นเลยคะเเม่กำหนดคลอด24กันยาค่ะ ไปหาหมอมั้ยคะ ส่วนตัวเเล้วหมอให้นับข้าวเช้าเเปดโมงถึงเที่ยงให้ได้สิบครั้งค่ะ บางครั้งก้อถึงบางวันก้อไม่ถึง อาจจะดิ้นดีตอนดึกคะเเม่ กลางวันก้อนับด้วยนะคะ หรือว่าเราหนังท้องหนาไป กังวลอยู่ค่ะ