มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30กันยา 19w1d น้องดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ แต่บ้านไหนยังไม่ดิ้นก็ไม่คือว่าผิดปกตินะคะบางคนท้องหนาจะยังไม่รู้สึก ไม่ต้องกังวลค่ะ

4กันยายนจ้า ดิ้นแล้ว ดิ้นแรงอยู่จ้า (ท้อง2นะ) ท้องแรกอาจไม่รู้สึกจ้า ตอนแม่ท้องแรกกว่าจะรู้สึกว่าลูกดิ้นก็ 6เดือนหน่อยๆแล้วจ้า

กำหนดคลอด 12 ก.ย. 28week น้องดิ้นดีค่ะ ยิ่งช่วงดึก ช่วงหิวดิ้นเก่ง แต่ไม่แรงเท่าไหร่ หมอบอกท้องหนา คุณหมอให้นับลูกดิ้นแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 17 กันยาค่ะ ตอนนี้ดิ้นให้ได้เห็นบ้างแล้ว ของเราเริ่มดิ้นตั้งแต่ 17 วีค คุณแม่อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ

2y ago

กำลังเริ่มดิ้นเลยค่ะ?

กำหนดคลอด 29กันยาค่ะ ตอนนี้ได้19+4 เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน17วีค ตอนนี้หน้าท้องเริ่มเห็นเป็นคลื่นนิดหน่อยแล้วจ้า

ถ้าอายุครรภ์เกิน28วีค ควรนับลูกดิ้นนะคะ วันนึงต้องถึง10ครั้งหรือมากกว่า ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง/วัน ควรไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตุ๊บๆๆเพิ่ง5เดือนคุณแม่กี่เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด3กันยาแฝดชายจ้า

2y ago

บ้านนี้กลางคืนนอนหลับสงสัยไม่ค่อยดีเท่าไหร่ กลางวันอ้ะดิ้นสุดสุดๆค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วเหมือนกัน

บางครั้งแม่อาจจะยังไม่รู้สึก น้องอาจจะตอดอยู่บ้างแต่แม่อาจจะไม่ได้สังเกตคะ #ท้องแม่อาจจะกระตุกคะ

30กันยา ตอนนี้ก็ดิ้นให้เห็นบ้างแล้วค่ะ เริ่มดิ้นตั้งแต่17วีค คะ คุณแม่อย่ากังวลเด๋วน้องก็ดิ้นคะ

กำหนด 29 กันยาค่ะ ดิ้นแรงมาก หมอจะถามตลอดว่าลูกดิเนดีไหม ถ้าไม่ดิ้นแนะนำให้รีบไปปรึกษาหมอค่ะ