มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

65 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 29 กันยาค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่เอามืดกดเบาๆ ยังรู้สึกถึงหัวใจน้องเต้นอยู่ คุณหมอบอกว่าท้องแรกบางคนจะรู้สึกช้า 7เดือนไปแล้วถึงจะรู้สึกชัดเจนค่ะ