มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ

มีใครกำหนดคลอดกันยาบ้างคะ คือน้องยังไม่ดิ้นปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

65 ตอบกลับ

เราก็คลอดกันยาปลายๆเดือนค่ะ​ ท้อง2เเล้ว​ เลยสังเกตเปนเเล้ว​ น้องดิ้นเก่งโดยเฉพาะหลังจากทานข้าว​ เเม่ลองสังเกตดูนะ​ หรือสั่งเครื่องฟังเสียงหัวใจมาก็ได้เราก็ใช้ค่ะ​ ราคาไม่เเพง​ 3ถึง4ร้อยก็ไช้ได้​ สบายใจด้วยนะ☺️☺️