กรี๊ดลั่นห้องคลอด 😂

มีใครกรี๊ดลั่นห้องคลอดมั้ยค่ะ. แม่บ้านนี้ตอน ท้องแรก เห็นคนอื่นกรี๊ด เลยกรี๊ดมั่ง แบบสุดเสียง ประนึงมีคนเสริต 55555. แต่ตอนนี้ท้องสองแล้ว เดือนกรกฎาเตรียมตัวเก็บเสียง จะไม่กรี๊ดค่ะ เพราะมีประสบการณ์จากท้องแรก นึกแล้วก๊ขำตัวเอง 😆😆

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สงบปากสงบคำก็ว่าได้ค่ะ กัดฟันสู้ไม่ให้มีเสียง (อยากอายเขา555) เตียงข้างๆ ร้องตั้งแต่ตี4 จนถึงเราเข้าห้องคลอด เราออกจากห้องคลอดมา ยังไม่หยุดอีก เวรกรรมอิแม่ รำคาญมากเลยค่ะ อิแม่คิดในใจ อยากจะตะโกนออกไปว่า (เมิงงหยุดสักทีกรูรำคาญเสียงเมิง555)

3y ago

5555555. ของเค้ากรี๊ดแค่ตอนปวดท้อง พอเข้าห้องคลอด ก๊เงียบ เบ่งอย่างเดียวเรย