มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ

มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ​ เป็น​ยังไง​กัน​บ้าง​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

70 ตอบกลับ

13มิถุนา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

2มิย.จร้า หมอนัดผ่าวันนี้จร้า(22พค.)

4y ago

สู้​ๆ​นะ​คะ​ขอ​ให้​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​น้อง​นะคะ​

14มิถุนาค่ะมีปวดเตือนบ้างแล้ว

11 มิถุนา ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ

9มิถุนาค่ะรู้เจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ

21 มิ.ย.จ้า ยังไม่มีเจ็บเตื่อนค่ะ

22มิถุนาเริ่มมีเจ็บท้องแล้วค่ะ

36+2เจ็บจิมิมากค่ะ ปวดไปทั้งหลัง

4y ago

36+1 วัน. เท้าบวม. ชาปลายนิ้วทั้ง2ข้าง เจ็บจิมิ มาก. ก้าวขาแทบไม่ออกแล้ว

9มิถุนาค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

8 มิถุนา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ