มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ

มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ​ เป็น​ยังไง​กัน​บ้าง​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

70 ตอบกลับ

11 มิถุนาค่ะ เงียบเหมือนกัน

22มิ.ยค่ะอยากแอบแตกแล้วค่ะ

15 มิ.ย. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 มิ.ย

11มิ.ย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

16มิ.ย.ค่ะ เงียบเหมือนกัน

8​ มิ.ย​ ยังเงียบยุค่ะ

4 มิถุนา ผ่าคลอดคะ

21มิย. เงียบกริบเลยค่ะ

4มิ.ย.แตกแร้วค่ะ😍😍😍

4y ago

แตกวันที่เท่าไหร่ค่ะแม่