มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ

มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ​ เป็น​ยังไง​กัน​บ้าง​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

70 ตอบกลับ

27มิ.ย. จร้าามีเจ้บเตือนบ้างมีมูกออกมาบ้างจร้า

12มิย.ยังเงียบค่ะ มีแค่เจ็บหน่วงๆนิดๆหน่อยๆ

1มิถุนา​ โดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว1ครั้งคะ

22 มิ.ย ค่ะ แต่หมอนัดผ่าอีกครั้งว่าวันไหน

กำหนดวันเดียวกันเลยยังเงียบเหมือนกัน

10 มิ.ย ค่ะ ท้องแข็งบ่อยเจ็บหน่วงๆค่ะ

4y ago

วัน​เดียว​กัน​เลย​ค่ะ​

10มิ.ย.เหมือนกันคร้ายังเงียบๆอยู่เลย

26 มิ.ย. ค่ะ เจ็บเตือนแค่1ครั้งอยู่ค่ะ

5มิถุนายังเงียบยุเลย อยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้9มิถุนาก็ยังเงียบๆอยู่เลย