มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ

มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ​ เป็น​ยังไง​กัน​บ้าง​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

70 ตอบกลับ

28มิ.ย. กลางคืนเจ็บเตือนบ่อยแม่แอบเป้นกังวลอยู่ว่าจะมารึแกล้ง

บ้านนี้กำหนด14มิย.63. มีเริ่มปวดเตือนบ้างแล้วค่ะ. ตอนนี้36+5

16 มิ.ย จรา อยากแตกแรว เดินม่ไหวแรวบ้านนี้ ปวดมิจิ มากเลย 36+3

4y ago

ใช่จร้าสู้ๆนะค่ะ

มีเจ็บเตือนบ้างยังคะแม่ น้องอาจจแกล้งให้แม่ลุ้นอยู่555

14มิ.ย.เจ็บเตือนเป็นพักๆเหมือนแกล้งให้อิแม่ลุ้นไปวันๆ

10 มิถุนาเหมือนกันค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวัน พฤ ที่28 นี้

9มิ.ย​ หมอนัดผ่าวันที่25นี้แล้วคะ​ ผ่าคลอด+ทำหมัน

18 มิถุนาค่ะ ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ แต่ดิ้นเก่งมาก 🥰

2 มิ.ย ลูกสาวค้ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้นค้ะ

8 มิ.ย มีท้องแข็งบ่อย แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยจ้าท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่เจ็บท้องเตือนเลย