มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ

มีใคร​กำห​นด​คลอด​มิถุนาบ้างค่ะ​ เป็น​ยังไง​กัน​บ้าง​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายัง​เงียบ​อยู่​เลย​ค่ะ​

70 ตอบกลับ

29 มิ.ย.ค่ะ เริ่มก้าวขาลำบากแล้วค่ะ มีหน่วงๆบ้างท้องเริ่มแข็งบ่อย กลัวจะอยู่ไม่กำหนดจังเลย

2 มิ.ยค้ะบ้านนี้ ท้องเริ่มแข็งบ่อยมีเจ็บเตือนมาแล้วบ้าง แต่ก็ยังเงียบไม่ยอมออกมาสักที 38+3

10มิยค่ะเงียบมากไม่มีวี่แวว ไปซาวมาเมื่อวานน้องหนัก3400กก.แล้วเครียดมากกลัวคลอดเองไม่ได้

15 มิถุนาค่ะ ลูกกลับหัว ลงเชิงกรานแล้ว ตอนนี้หน่วงมาก ท้องตึงบ่อย รอหมอกำหนดวันผ่าค่ะ

กำหนด4 มิ.ย.ค่ะ มีเจ็บเตือนทุกวัน แต่ยังไม่ออกมาซะที นั่งลุ้นอยู่ทุกวันเลยค่ะ

4 มิ.ย. มีเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้ะแอบกังวนหน่อยๆ 38w+1d แต่อยากเเจออยากอุ้มมากแล้ว

กำหนดคลอด13มิ.ยค่ะ​ แต่ผ่าคลอด10มิ.ย ไม่รู้​จะแตกก่อนรึป่าวเจ็บหน่วงๆตลอดเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด8มิถุนาจ้า มือเท้าเริ่มบวมแล้วนับวันรอแล้วจ้าอยากแตกแล้ว

กำหนด2มิถุนาคะ หมอนัดผ่าวันที่25พค นี้คะ เจ็บเตือนทุกวันเลย แม่อยากแตกแล้ว

27 มิ.ย จ้า ท้องเเข็งบ่อยบ้างครั้งก็ปวดเหมือนตอนเป็น ปจด เลยค่ะ