อยากท้อง

มีโอกาสไหมค่ะแบบนี้เดือนที่แล้วกินแห้วไปลูกสาว8ขวบบอกอยากมีน้องทุกวันแม่ก็ได้แต่ยิ้มๆเดือนนี้เจอมูกไข่ตกวันที่7ด้วยค่ะเดือนก่อนๆไม่เจอเลยปล่อยมาเข้าเดือนนี้เดือนที่5แล้วค่ะกินยาคุมมา6ปี

อยากท้อง
1 ตอบกลับ

ครบ2สัปดาห์ลองตรวจดูค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ