ฉี่ปนเลือด

มีโอกาสแท้งลูกไหมคัฟ หรือ มาจากสาเหตุใด ท้องประมาน4เดือน ตอนนี้กังวลมากๆคัฟ ขอผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยคัฟ

2 ตอบกลับ

อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามมั้ยคะ เพราะถ้าท้องแล้วฉี่ปนเลือดส่วนใหญ่จะเป็นภาวะนี้

หาหมอเถอะคะคนท้องไม่ควรมีเลือด