รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ แท้งแล้ว แม่ๆกลับมามีน้องกันหลังจากแท้งกี่เดือนกันบ้างคะ

มีโอกาสแท้งรอบสองไหมคะ

45 ตอบกลับ

เคยเห็นเพื่อนก็น้องหลุดแล้วต้องขูดมดลูกไป หมอแจ้งว่าหลังขูดไปสามารถมีได้เลย กำลังติดดี

ของเราไม่ถึงปีค่ะ แต่พอท้องก็เสี่ยงแท้งอีกค่ะ หมอให้นอนอย่างเดียวกินยากันแท้งด้วยค่ะ

บ้านนี้แท้ง 2 รอบค่ะ รอบแรกขูดมดลูก รอบสองไม่ได้ขูด ตอนนี้ลูกชาย 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ ✌️✌️

ของเราแท้งคนแรก10ปีถึงมีพอแท้งคนที่2หลังจากแท้ง3เดือนน้องก็มาเลยค่ะ​ มาแบบไม่รุ้ตัว

บ้านนี้แท้งตอนพฤศจิกา 64 ได้ขูดมดลูก ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะตอนนี้ท้องได้10wพอดีค่ะ

แท้งท้องแรก2ปี ท้อง2 แท้งได้ 9 ว้น ติดท้องที่3ค่า งงกันไปหมดเลยจ้า ตอนนี้เบบี๋5เดือนแล้ว

2y ago

อย่างงงเลยคะ ติดไวแท้

บ้านนี้แท้งขูดมดลูก เม.ย. 64 ท้องใหม่ตอนธ.ค.64 ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วคะ

แท้งตอนต้นเดือนมกราคม น้องมาอีกทีเดือนกุมภาพันธ์ ตอนนี้37w4วันแล้วค่ะ

2ปีค่ะ ตอนนี้ น้องได้23w+1แล้วจ้า แม่ต้องหาโฟเลต บำรุงเลือดมากินด้วยน๊า

ไม่นานค่ะน่าจะไม่ถึง3เดือนด้วยซ้ำงับติดง่ายมาก ตอนแรกแท้งคุกคามค่ะ