แม่ๆมีครีมลดรอยเเตกเเนะนำไหมคะ ตอนนี้เข้าไตรมาส3 ท้องเเตก ขาหนีบเริ่มเเตก คิดว่าจะนอดแล้วแต่สุดท้ายก็ไม่รอด เเตกเป็นที่เรีย

มีโอกาสหายไหมคะ กังวลมากเลยค้ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ออยคะ แต่ถ้าคนมันจะแตก อาไรก้อเอาไม่อยุ่คะ ต้องรอหลังคลอดเลย