อยากสอบถามค่ะ เราฝากท้องที่โรงบาลรัฐ คุณหมออัลตร้าซาวด์ให้บอกเป็นผู้หญิงซาวด์ตอน7เดือนน้ำหนัก1150 ก.

มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ อยากสอบถามพวกแม่ๆดู เพราะซาวด์ธรรมดาไม่ชัดเหมือน พวก4มิติ

1 ตอบกลับ

จะ100%ก็ตอนคลอดแล้วค่ะ หมอเราย้ำทุกครั้งที่ซาว