ท้อง 8 สัปดาห์เจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจ

มีโอกาสที่เด็กจะรอดมั้ยค่ะเครียดมากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ อวัยวะในร่างกายจะค่อยๆสร้างขึ้นมาค่ะ อย่ากังวลนะคะ

2y ago

กังวลมากค่ะท้องแรกก็แท้งไปท้องนี้มาเจอแบบนี้อีกใจสลาย