ขอเสียงแม่ที่คลอดมีนาหน่อยจ้า

มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดมั่นค่ะ อยากแตกแล้ว

ขอเสียงแม่ที่คลอดมีนาหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งรีบจ๊ะ ยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม ควรรอให้น้องปอดแข็งแรงก่อนค่ะ ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือ 37-42 สัปดาห์จ้า