39+6 ปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่เลย

มีโอกาสจะเปิดไหมคะ

8 ตอบกลับ

พี่พึ่งผ่าคลอดน้องใด้17วัน ตอน39+2 ปากมดลูกไม่เปิดไม่เจ็บท้องแต่น้ำคลำแตกไหลออกมามากหมอเลยผ่าคลอด

บ้านนี้39+5ยังเงียบเหมือนกันคะไปหาหมอวันนี้ถ้า21ยังไม่ออกต้องได้ผ่าเครียดมากคะ

แบบนี้น่าจะไม่เกิน1อาทิตย์แน่นอนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวตัวเล็กก็ออกแล้ว

เรา39+5แล้ว กำหนดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลย...ควรต้องไปหาหมอไหมค่ะ??

40วีค พึ่งมีมูกใสหลุดออกมาจ้า😂

2y ago

มีแค่มูกใสหลุด และอาการปั้นถี่ทุก10นาที พยาบาลบอกว่าแค่เตือนค่ะ

เหมือนกันค่ะน้องเงียบเรย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

มีค่ะ