ท้อง37w ลูกหัวลอย

มีโอกาสคลอดเองได้ไหม มีวิธีทำให้หัวน้องลงเชิงกรานได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็คลอด37+1 วันนั้นช่วงเช้าพยาบาลตรวจบอกหัวเด็กยังลอยอยู่ เข้าห้องอัตราซาวหมอบอกอีก1อาทิตย์ให้มากระตุนปากมดลูกเพราะแม่มีภาวะเป็นเบาหวาน พอ 4ทุ่มเริ่มปวดท้อง เรานึกว่าปวดท้องเตือนเหมือนปกติพอเที่ยงคืนไม่หายเรียกแฟนทางไป รพ.จร้า