น้องกลับหัวตอน 31 วีค !!

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ✨ ขอบคุณาำหรับคำตอบค่ะ ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 23w กว่าๆค่ะ. ตอนนี้ 25w น้องไม่ยอมกลับหัวขึ้นข้างบน. กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ น้องกลับหัวไปเรื่อยๆค่ะเพราะหัวยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน

5y ago

ผิดปกติไหมคะ ถ้าน้องกลับหัวแล้วไม่ค่อยถีบเลยค่ะ รู้สึกแค่ขยับตัวเบาๆอะคะ

หมอบอกไม่มีผลกระทบค่ะ แต่ถ้าเดินเยอะอาจคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้กลับตั้งแต่28wตอนนี้37 +4แล้วยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ😊😊

กลับช้ากลับเร็ว​ บอกคลอดช้าคลอดเร็วไม่ได้ค่ะแม่​😊

.