อายุน้อยมากๆ

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ อายุ17🥺 แล้วถ้าคลอดก่อนหนด ส่วนใหญ่คลอดตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

7 ตอบกลับ

หมอจะตั้งกำหนดคลอดไว้ที่ 40 วีค ใครๆก็คลอดก่อนได้ค่ะ เราก็คลอดก่อนวันที่หมอกำหนดไว้ประมาณ 7 วัน ถ้าอายุครรภ์เกิน 37 วีค ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มันก็มีโอกาสค่ะแต่ในกรณีฉุกเฉินและขึ้นอยู่กับคำวินิจฉัยของหมอเท่านั้น มันไม่เกี่ยวกับอายุน้อยค่ะ

ท้องเเรกเราอายุ18คลอดตอน39+2ค่ะอายุน้อยไม่จำเป็นต้องคลอดก่อนกำหนดเสมอไปค่ะ

อายุน้อยทำไมต้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ เราไม่ทราบเลย

บ้านนี้ก้17จ้าตอนนี้28วีคเเล้วว

5mo ago

วันที่21ก.คคะ

มีโอกาสค่ะ

5mo ago

คลอดก่อนประมาณกี่เดือนคะ