เเม่บ้านไหน36วิคเเช้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะซาวดูหมบอกน.น3200หมอว่าถ้าไม่กลับน่าจะได้ผ่า

มีโอกาศจะกลับหัวมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้ท้อง2แล้ว​ แม่รู้ว่าตั้งท้องก็เพราะปวดหลังเลยค่ะ​ แม่ให้คุณพ่อช่วยใช้เท้าเหยียบ​หน้าขา​ หรือคนแก่ๆจะเรียกว่าเหยียบหน้าไฟ​ค่ะ​ บรรเทาแต่ไม่หายน่ะค่ะ

2w ago

ผ่าคลอดค่ะ​ ท้องแรกผ่า​ คั้งท้อง​ 41 w 3d​ ทุกอย่างปกติ​ แต่แม่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ท้องนี้​ ตอนนี้32w3d​ หาวันผ่าค่ะ