สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆๆๆบ้านไหนเริ่มนับลูกดิ้นบ้างค่ะ พอดีอยากจะถามว่า กลางวันทำไมลูกดิ้นน้อยจัง บ้านนี้ดิ้นช่วงเช้ากับเย็นเยอะค่ะแต่กลางวันไม่ค่อยดิ้นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์แม่เท่าไหร่แล้วคะ

3y ago

นั้นก็เข้าจัยแล้วคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ