นิวทริไลท์แอมเวร์

มีแม่ๆๆๆคนไหนไหมคะดื่มนิวทริไลท์ของแอมเวร์ เพราะข้างหลังกระป๋องจะเขียนคำว่าสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน ตอนที่ซื้อมาไม่ได้สังเกตุ เห็นเพื่อนที่ทำงานแนะนำให้ดื่มนิวทริไลท์ดีทำให้ลูกขาว #สอบถามผู้รู้หน่อยคะ ขอบคุณมากคะสำหรับคำตอบ

นิวทริไลท์แอมเวร์
23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อทานค่ะ..โปรตีนค่ะเพราะบ้านนี้ทานนมม่ด้ายค่ะ แพ้หนักมากๆๆ

ดื่มตั้งแต่ ยังไม่ทัอง จนตอนนี้คลอดแล้วค่ะ แม่ชงดื่มเลยค่ะ เเนะนำค่ะ

บ้านนี้กินแล้วน้ำหนักลงลูกดีมากค่ะ (ปกติกินข้าวไม่ค่อยได้จร้า)

บ้านนี้กินตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้ทานจร้า ที่บ้านทานหมดเด็กแข็งแรงดีนะคะ

บ้านนี้กินนะค่ะช็อกโกเลตกับบูลเบอรี่

ให้แฟนทานเหมือนกันจร่า เสริมโปรตีน

ทานอยู่ค่ะ ทานตั้งแต่เดือนแรกค่ะ

บ้านนี้กินเสริมโปรตีนให้ลูกค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ