ประจำเดือนไม่มาแต่ไม่ท้องค่ะ

มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะให้ลูกกินนมผงตอนอายุ5เดือนตอนนั้นประจำเดือนมาเดียวหนึ่งหลังจะนั้นไม่มาเลยค่ะตอนนี้น้องอายุได้9เดือนแล้วประจำเดือนไม่มาไปตรวจก็ไม่ท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนไม่มาแต่ไม่ท้องค่ะ
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่การคุมกำเนิดค่ะ