พบแต่ถุงไม่พบหัวใจ

มีแม่ๆๆบ้านไหนเคยประสบแบบนี้ไหมคะ อัลตร้าซาวด์แล้วพบแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบหัวใจ

1 ตอบกลับ

ท้องที่แล้วเป็นค่ะ ได้ยุติการตั้งครรภ์ แต่ต้องดูผลอื่นๆร่วมด้วยนะ ของเราตอนนั้นอายุครรภ์ 10 สัปดาห์แล้ว แต่ตัวอ่อนไม่พัฒนาและยังฝ่อลงและภายในก็มีเลือดออก

3mo ago

ขอบคุณมากนะคะ