ท้องผูก กินอะไรดีค่ะ แนะนำหน่อย

มีแม่ๆๆบ้านไหนท้องผูกบ้างค่ะ ขอคำแนะหน่อยว่าทานอะไรถึงช่วยให้ถ่ายง่ายๆๆๆ ตั้งแต่ท้องมา3-4วันจะถ่ายครั้ง แต่ละครั้งยากรำบากมากค่ะ🤢#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดผงกับพุทราจีนอบแห้งแล้วถ่ายดีค่ะ ลองดูนะคะ

แม่กิน มะละกอ ส้ม น้ำผลไม้ ก็ไม่ถ่าย 3-4วันกว่าจะถ่าย🤢