กำหนด 24 มิ.ย.64 ยังเงียบอยู่

มีแม่ๆๆบ้านไหน ใกล้กำหนดคลอด แล้ว ยังเงียบอยู่บ้างไหมคะ อยากคลอดเองคะ แต่ยังเงียบอยู่ ไม่อยากให้หมอกระตุ้นคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 24 มิ.ย.64 ยังเงียบอยู่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2w แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ คลอดง่ายๆเหมือนกันนะคะแม่