สงสัย??

มีแม่ๆๆบ้านไหน​ มีตกขาวปนเลือดแบบนี้​ ก่อนตั้งครรภ์หรือระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ? #ขออภัยภาพไม่สุภาพด้วยคะ ปล.เราฝังเข็มยาคุม​ ประจำเดือนขาด8วัน​ เปนแบบในรุป​ 4วันแล้วคะ​ ปวดท้องน้อยจี๊ดๆไม่มากคะ

สงสัย??
1 ตอบกลับ

ตรวจก่อนค่ะ ถ้าท้อง ไปหาหมอด่วน