38สัปดาห์ ลูกกลับหัวขึ้นต้องทำไงดีค่ะ

มีแม่ๆๆท่านไหน้เจอแบบนี้บ้างค่ะ...ตอนแรกน้องเอาหัวลงเรียบร้อยแล้วแต่พอมาใกล้คลอดหมอนัดอีกทียุ่ๆๆน้องก้กลับหัวขึ้นมาใหม่อีกมีวิธีไหน้บ้างมั้ยค่ะ...ทำให้น้องกลับลงไปอีกไม่อยากผ่าคลอด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️