ส่งต่อ

มีแม่ๆๆท่านไหนใช้แพ็มเพิด mayapoko nbไหมคะ ส่งต่อ2ห่อใหญ่ 84ชิ้น พอดีซื้อมาเยอะ แล้วน้องใส่ไม่ทัน ตัวใหญ่เร็วใส่ไม่ได้แล้ว ส่งต่อในราคา900รวมส่ง 2ห่อใหญ่คะ -แพ็มเพิ้ดเบ้บี้เลิฟรุ่นเก่า nb เหลือเกือบเต็มถุงเปิดใช้ไปแค่10กว่าแผ่นคะ ส่งต่อเนื่องจากน้องใช้แล้งแพ้ส่งต่อ200รวมส่ง -นมผงตราหมีสูตร1 ส่งต่อเหลือ 1ถุงครึ่ง250รวมส่ง (น้องแพ้)

ส่งต่อ
4 ตอบกลับ

สนใจทักมาเลยน้า เก้บไว้น้องไม่ได้ใช้

Nb มามี่ห่อเดียวเท่าไรค่ะ

5y ago

450จ้า สนใจแอดมาจ้า hollnukky

นมผงตราหมีสูตร1

เบ้บี้เลิฟ