มีแม่ๆๆท่านไหนเจอชีสตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ

มีแม่ๆๆท่านไหนตั้งครรภ์โดยวิธี IVF แล้วเจอก้อนชีสข้างขวาไหมค่ะพอดีหมอชาวด์แล้วบังเอิญเจอกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทำ iui เราเจอสองข้างเลยค่ะ เป็นหลังการกระตุ้นไข่แล้วไข่ตก ข้างนึง 10 cm ข้างนึง 5 cm ยุบหมดตอน 12 วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะใจชื่นขึ้นมาหน่อย