สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆๆท่านไหน ชอบทานซอยจุ๊มั้งมั้ยค่ะ ทางนี้ 10 สัปดาห์ อยากทานซอยจุ๊มากเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำคะ อันตราย

9mo ago

บ้านนี้อยากกินก้อยดิบค่ะ เลยเผลอเอาข้าวเหนียวจิ้มกินกับแฟนไป2คำ พอหายอยาก😁 แต่ไม่แนะนำนะคะ หมอบอกว่าระวังพยาธิ