ท้องได้9สัปดาห์ 1วันหัวใจน้องเต้นช้ามากๆ

มีแม่ๆๆท่านใหนเจอเคตแบบนี้บ้างค่ะแล้วน้องจะโอเครไหมค่ะควรดูแลสุขภาพอย่างไรบ้างค่ะอยากได้คำแนะนำค่ะขอบคุณมสกๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังกังวลอยู่เลยค่ะ 11wไม่เจอหัวใจน้องเต้น 11กย.นี้หมอนัดตรวจอีกที เครียดมากเลย

4y ago

✌✌✌🥰🥰

กังวลมากๆๆค่ะ