อ้วนก่อนท้อง

มีแม่ๆๆคนไหนอ้วนก่อนท้องไหมค่ะบ้านนี่อ้วนก่อนท้องน้ำหนักเกินตอนไม่ท้องน้ำหนัก65-66พอท้องน้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะแต่ว่าช่วง4w-9wแพ้ท้องหนักน้ำหนักลดตอนนี้ได้12w4d ค่ะ น้ำหนัก65. 8-66.3 แบบนี้ถือว่าโอเคไหมรืว่าต้องเพิ่มน้ำหนักอีกค่ะแต่ว่ากินเยอะน้ำหนักก้อไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา18w+2 น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ 64

6y ago

แต่น้องดิ้นเก่งแล้วค่ะ ตอดตุ้บๆทุกวัน เราคิดเองว่าเขาคงแข็งแรงและ5555