โฟลิคกิฟฟารีน

มีแม่ๆๆคนไหนมั่งคะกินโฟลิคของกิฟฟารีนช่วงระหว่างตั้งครรภ์ ** จะสอบถามว่าอัตรายต่อเด็กไหม ** กินได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือน

โฟลิคกิฟฟารีน
1 ตอบกลับ

โฟลิคกินได้ตั้งแต่เตรียมตั้งครรภ์ค่ะ แต่ของเราจนเกือบ 30 วีค คุณหมอก็ยังให้ทานอยู่นะคะ

5y ago

เป็นโฟลิคของกิฟฟารีนไหมคะ