สอบถามแม่ๆๆ

มีแม่ๆๆคนไหนท้องได้2เดือนแล้วเวลานอนรุ้สึกแน่นหน้าอกบ้างค่ะรุ้สึกหายใจไม่อิ่มเป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนในร่างกายกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะเดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆๆค่ะแม่ เวลานอนจะรู้สึกหายใจไม่ค่อยอิ่เลยรู้สึกแน่นไปหมด