น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

มีแม่ๆๆคนไหนที่น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ แต่พอคลอดแล้ว มากกว่า อัลตราซาวด์บ้างง แม่บ้านนี้ พยายามทานทุกอย่างที่เป้นโปตีนแต่น้ำหนักลูกก้ยังขาดอยุ่นิดหน่อย กังวนกลัวน้องคลอดมาตัวเล็กไป. แม่เป้นคนตัวเล็กด้วย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องสาวแฟน หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ท้องใหญ่มาก ลูกคลอดมาหนัก 2 โลนิดๆ ตัวเล็ก แต่มาโตข้างนอกเอาค่ะ

3y ago

จร้าาๆๆๆ เขาก้บอกว่ามาโตข้างนอกเอา. แต่แม่ก้อดกังวนไม่ได้สักที

บ้านนี้น้ำหนักครรภ์ก็น้อย จะคลอด8เดือนแล้วกังวลมากค่ะ

3y ago

บำรุงทุกอย่างที่บอกว่าน้ำหนักลูกขึ้นดี. น้ำหนักก้ยังต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อยอีกค่ะ. แม่กังวนเลย บ้านนี้ก้ 8 เเือนแล้ว

มาโตข้างนอกก็ได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

3y ago

ขอบคุณคร้าาแม่