แม่บ้านนี้ตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเกิน

มีแม่ๆๆคนไหนตรวจเจอน้ำตาลในเลือดเกินบ้างค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้ำตาลในเลือดสูงค่ะหมอให้ฉีดยาเองทุกวันปัจจุบัน37วีคแล้วค่ะ