ผลเลือดค่าเลือด

มีแม่ๆๆคนไหนซีดมากระหว่างการตั้งครรภ์บ้างค่ะ.... ผลเลือดค่าของแม่ๆๆเท่าไหร่บ้าง แม่บ้านนี้ ผลเลือดออกมาแค่23.9%เอง หมอบอกซีดมาก เคลียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องบำรุงหน่อยค่ะ เพราะบ้านนี้ตอนคลอดเหลือ 28% ก็ซีดแล้ว