ตรวจครรภ์ไม่เจอแต่ประจำเดือนไม่มา

มีแม่ๆๆคนไหน ที่ประจำเดือนไม่มา แล้วตรวจครรภ์ไม่เจอบ้างขึ้น1ขีดตลอด #แล้วแบบนี้ถ้าไป โรงพยาบาล จะเจอน้องไหม มีใครไปโรงพยาบาลแล้วเจอน้องไหม ลุ่นทุกๆวัน เลยคะ🙂🙂 ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำนะคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันกี่เดือนแล้วคะแนะนำตรวจกับที่ตรวจการตั้งครรภ์ความแม่นยำสูง99%ค่ะในเซเว่น และเว่นช่วงการตรวจสัก1อาทิตย์ค่ะค่อยตรวจ

2y ago

ลองไปตรวจที่ รพ ค่ะ🥰