แม่ๆๆ ท่านไหน มีวิธีควบคุมน้ำหนัก

มีแม่ๆๆ ท่านไหนมีวิธีควบคุมน้ำหนักบ้างค่า

1 ตอบกลับ

ลดแป้ง เน้นผักกับโปรตีน งดน่ำหวาน ของหวาน อาหารปรุงรสอ่อน ลดของทอดของมัน พวกข้าวขาว เปลี่ยนเป็น ข้าวกล้อง ข้าวกข43 ข้าวไรซเบอร์รี่ค่ะ ข้าวเหนียว ขนมปัง ครัวซองท์ งดได้จะดีมากค่ะ น้ำตาลสูงปรี๊ด